ท้องแข้ง

ท้องแข้งบ่อย แค่ลูกดิ้นดีมากเป้นปกติ มันเกิดจากอารัยหรอค้ะ มดลูกบีบตัวหรือยังใงค้ะ หมอบอกแค่ว่าเกิดจากเดินบ่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

บางทีแค่อั้นฉี่มดลูกก็บีบตัวได้ค่ะ ยืน,เดินมีผล แม่ลองเสิทอ่านกระทู้,บทความ ท้องแข็งจริงกะแข็งหลอกนะคะ มันจะต่างกัน -แข็งหลอก มดลูกเริ่มบีบตัวช่วงท้ายๆ แต่ท้องแข็งละคลาย เปลี่ยนท่าทางละหายค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

5y ago

ขอบคุนค้ะ