ท้องแข็ง-แข็ง

ท้องแข็งๆค่ะ เจ็บแปลบๆ 16+3 มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ

10mo ago

เดินบ่อย นั่งนาน ยืนนาน ยกของหนัก ทำให้เป็นคะ พยายามทำให้พอดีนะคะ (ที่หมายถึงคือกิจวัตรประกำวันคะ ไม่ได้หมายถึงเรื่องพวกนั้น)