39+3 เริ่มมีอาการท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ ต้องไปโรงบาลเรยป่ะค่ะ หรือว่ารอให้น้ำเดินก่อนค่อยไป

ท้องแข็งไม่มีน้ำเดิมไม่เจ็บพุง ไปรพ เรยหรือรอให้น้ำเดินก่อนค่อยไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการอื่นๆเช่นปวดท้องหรือมีมูกเลือด ควรไปรพ.เลยค่ะ อย่ารอน้ำเดิน ของเราปวดท้องมีมูกเลือก แต่น้ำไม่เดิน มาน้ำค่ำแตกตอนก่อนเข้าห้องคลอดค่ะ

9mo ago

ตอนแรกไม่ทีเลือดออกพอเข้าห้องน้ำเลือดออกรีบไปรพ เรย รอ3ชั่วโมงเกิดค่ะ