35+3week ท้องแข็งบ่อยแทบทั้งวัน

ท้องแข็งไม่ปวดไม่เจ็บ ปากมดลูกยังไม่เปิดมีใครโดนคว้านช่องคลอดบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะ ทำให้ช่วง 39 หรือ 40 ค่ะ ท้องแรก

2y ago

ท้องแข็งบ่อยเพราะมดลูกบีบตัวก่อนกำหนดค่ะ