ท้องแข็งเกิดจากอะไร

ท้องแข็งไปหาหมอแล้ว หมอบอกปกติ แต่กับบ้านมายังแข็งอยู่ แต่ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ไม่เป็นไรใช่ไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อย นั่งนาน นอนหงาย อั้นฉี่ หรือเป็นเพราะมดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าเป็นบ่อยๆทุกๆ 15-20 นาที แนะนำให้ไปหาหมออีกรอบนะคะ