อายุครร์8เดือนท้องแข็ง

ท้องแข็งได้นอนร. พกลัวจะคลอดก่อนกำหนดหมอเลยยัยยั้งไว้ก่อนแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างถ้าคลอดก่อนกำหนดเด็กจะแข็งแรงไหม

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแข็งตอน32wจะ33wหมอฉีดยาระงับไว้ 3 เข็ม ยากระตุ้นการทำงานของปอดลูก อีก4เข็มเข็มละ 7 ชั่วโมง ตอนนี้35จะ36 ปกติดีห้ามทำงานหนักห้ามเดินไกลๆมันเสี่ยงท้องแข็ง