สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแข็งแบบไหนผิดปกติคะต้องเจ็บท้องด้วยรึป่าว สับสนระหว่างท้องแข็งเพราะลูกโก่งตัวกับท้องแข็งเพราะผิดปกติ แม่ๆท่านไหนเคยท้องแข็งแบบคลอดก่อนกำหนดบ้างคะรบกวนสอบถามอาการหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกโก่งตัวจะนูนฝั่งใดฝั่งนึงค่ะ ถ้าท้องจะแข็งไปทั้งท้อง กดแล้วเจ็บ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙇🏻‍♀️