ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ เค้ามีอาการท้องแข็งแบบแข็งมากๆแล้วก็ปวดหลังนอกนั้นปกติ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

ท้องแข็งแบบแข็งมาก หลายนาทีกว่าจะคลาย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ หรืออันตรายมั้ย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นการเจ็บท้องเตือนค่ะหรืออีกอย่างคือท้องเริ่มปั้น