ท้อง34w ท้องแข็งถี่ๆทุกๆ10-20นาที ปกติไหม

ท้องแข็งแบบเจ็บตึงๆท้อง หายใจยากนิดๆ แต่เป็นๆละหายๆ 2-3วันแล้ว มีตกขาวเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ตอนนี้อยู่ไกลคลินิคหมอมาก ต้องรอวันนัดถึงจะมีรถไป จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด นอนไม่ได้เลย อึดอัดท้อง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะถี่ไป