ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบนี้เป็นไรไหมค่ะ จะคลอดหรือป่าวค่ะ 38+2

ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยคะ ไปหาหมอ หมอบอกเจ็บเตือนปกติ แต่ถ้าเจ็บจริงจะแข็งถี่ๆและก็ท้องแข็งนาน และเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆคะ

5y ago

หมอบอกแบบนี้เหมือนกันเลยจ้ะ ไปเมื่อเช้า

น่าจะไกล้คลอดแล้วละคะ

5y ago

ไปร.พเมื่อเช้าแล้วหมอให้กลับบ้านอ่ะค่ะ จะไปอีกก็กลัวไล่กลับบ้านอีก 🤣