ท้องแข็งปวดมาก

ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ​ คือตอนี้ได้​ 29+6​ weeks​ นับลูกดิ้นช่วง​ 10​ โมงหลังทานอาหาร​ ช่วง10​โมงกว่าๆ​ ท้องเริ่มแข็ง​ เราก็คงคิดว่าปกติ​ แต่จนเวลาเที่ยงแล้วท้องยังไม่หายเเข็งเลยค่ะ​ มันปวดๆ​หน่วงๆ​ ปวดยังถึงช่วงหลังเลยค่ะ​ ทั้งนั่งทั้งเดินทั้งนอน​ ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย​ หายใจไม่ค่อยสะดวกด้วย​ มันรู้สึกเหมือนโดนบีบเป็นช่วงๆ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอค่ะ อาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้