ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

ท้องแข็งแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหมคะ ท้องแข็ง+แน่นหน้าอก แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ อยากไปแล้วได้คลอดเลย ไม่งั้นหมอให้กลับมาอีกค่ะ 🥹 39W #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแต่ไม่ปวด
1 ตอบกลับ

เกิน 5 ครั้ง/ชม.ไปเลยค่ะแม่