ท้องแข็งผิดปกติมัเยค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่บ่อยเท่าไร...เวลาท้องแข็งจะรู้สึกว่าปวดหน่วงๆมาตรงที่ก้นเหมือนขี้จะออกเลยค่ะปกติแม่ค้าแบบนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แข็งแต่ไม่หน่วงท้องค่ะ อาการเหมือนท้องแน่นๆตึ่งๆอย่างไรไม่รู้

กี่วีคคะ ไปทำอาไรมารึป่าวว

3mo ago

ออ ขอบคุณค่ะ