34 สัปดาห์ แล้วคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ เรามีอาการปวดหลังมากๆ เจ็บตรงหน้าอก หายใจลำบากมาก ปวดขา

ท้องแข็งเวลาลุกเดินคะ แม่ๆมาแชร์กันหน่อยจ้า คนแรกคะ .#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดหลังเป็นช่วงข้างเดียว เสียวจิมิลงก้น เจ็บรูก้น ตะคิว ชอบปวดขายืนนานๆไม่ได้ ชอบเสียวจิมิเเล้วก้าวขาไม่ออก หายใจไมาออกเป็นบ้างที่

ปวดหลัง ปวดจิมิ ปวดหว่างขาค่ะ เวลาลูกดิ้นเริ่มมีอาการปวดท้องร่วมด้วยแล้วค่ะ 35+1