ท้องแข็งเวลาปวดฉี่

ท้องแข็งเวลาปวดฉี่แล้วก็ปวดฉี่ทุกชั่วโมงเลย เดินฉี่ทั้งวัน ท้องได้27สัปดาห์ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ แต่ถ้าแข็งถี่ๆแล้วไม่คลาย ปวดเหมือนประจำเดือนควรหาหมอค่ะ

เราก็เป็นเวลาเข้าห้องน้ำท้องแข็งแต่ถามหมอแล้วถ้าแข็งถี่5-10ไปหาหมอ