เห็นคุณแม่บางคนก็แอบแตกก็หลายคน

ท้องแข็งเรื่อยๆ เป็นพักๆก็หาย แต่เมื่อคืน ท้องแข็งถึง3ชั่วโมง แต่ก็หายคุณแม่นอนได้ปกติ แต่อยากรู้ว่าใกล้คลอดแล้วทำไมอาการยังไม่ท้องแข็งถี่ๆเลย ท้องที่3ไม่น่าคลอดยาก จะไปโรงพยาบาลดีไหมครับ จะท้องแข็งเป็นช่วงๆครับ

เห็นคุณแม่บางคนก็แอบแตกก็หลายคน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตลอดตอน 39+5 ค่ะ