ท้องแข็งเป็นยังไงคะแม่ๆ ท้องแข็งกับท้องตึงๆหลังกินอิ่มหรือปวดฉี่หมือนกันไหมค่ะ

ท้องแข็งเป็นยังไงคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันค่ะเเม่ ท้องเเข็งคือจะเเข็งทุกส่วนของท้องกดไปตรงไหนก็เเข็งค่ะ

ท้องแข็งคือ เหมือนลูกโก่งตัวคะ แล้วท้องจะแข็งกดลงไปก็จะแข็งคะ

11mo ago

ใช่ค่ะคล้ายๆลูกโกงตัวแต่ลูกโกงตัวจะแข็งแค่บางส่วนแต่ท้องปั้นจะแข็งทั่วท้องเลยค่ะ