ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ท้องแข็งเป็นก้อนลักษณะนี้บ่อยมากเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29สัปดาห์ 4 วัน อันตรายไหมคะ ท้องแข็งแต่ละครั้งค่อนข้างเจ็บค่ะ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่พยายามอย่านอนหงายนะคะ ถ้านอนหงายมดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงจะดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่ กังวลมากเลยค่ะกลัวคลอดก่อนกำ