30w

ท้องแข็งเตือนจะคลอดก่อนกำหนด คุณหมอต้องรีบยับยั้งไว้ก่อน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยยับยั้งได้อยู่ ตอนนี้กังวลมากเลย แต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรง ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว แต่ก็ยังกลัวอยู่ดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องปั้นบ่อยได้ยาระงับคลอดมาเหมือนกัน ปากมดลูกเปิดไป 2 ซม.แล้ว พยายามอยู่นิ่งๆ อย่ากลั้นฉี่ ประคองไปให้ได้นานสุด สู้ๆ แม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y ago

สู้สู้เหมือนกันนะคะ✌😁