ท้อง

ท้องแข็งเกิดจากอะไรคะ 24 วีค

2 ตอบกลับ

ยกของหนัก. เกร็งท้อง และ เดินมาก หรือเปล่าคะ ถ้า 1 ชั่วโมงแข็งเลย 4 ครั้ง ไปหาหมอดีกว่าคะระวังจะคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่งั้นก็นอนพักเยอะๆค่ะ ไม่ต้องทำอะไร

แข็งเป็นที่รึป่าวคะ ถ้าแบบนั้นคือน้องโก่งตัวค่ะ