ท้องแข็ง

ท้องแข็งเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ รู้สึกปวดท้องนิดๆ เป็นมา2คืนล้ะค่ะก่อนนอน ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น 22+5 ท้องแรกค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเกิดจากการนอนหงายค่ะแม่ และก็เวลามีอะไรกับแฟนแล้วเราเสจท้องก็จะแข็งค่ะ เวลาตื่นเต้นท้องก็แข็งค่ะ คุณแม่ต้องนอนตะแครงซ้ายนะคะช่วยทำให้ท้องไม่แข็ง