ท้อง37+5แม่ท้องใกล้คลอดแสดงตัวกันหน่อยค่ะ

ท้องแข็งมากเจ็บร้าวลงจิมิ๊ ท้องปั้น ทุกชั่วโมงเลย เวลาขยับ นอนหงายนอนตะแคงก็เจ็บไปหมด เจ็บทุกท่าเลย อยากคลอดเต็มทนแล้วค่ะกำหนดคลอด4เมษาแต่แม่บ้านนี้เคยผ่าคลอด พรุ่งนี้หมอนัดค่ะหวังว่าจะได้คลอดไวๆนะคะ และขอให้ถึงพรุ่งนี้ไวๆบอกกับตัวเองทรมานมากเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ เคลื่อนไหวยากจิงๆเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #ช่วยแชร์ประสบการณ์คุณแม่ท้องหน่อยค่ะ #ท้องแรกแม่ไม่เคยเป็นเลยค่ะแม่ท้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะ

2 ตอบกลับ

36 อยู่เลยค่ะ เริ่มปั้นแข็ง เจ็บร้าวมิจิ ปวดเท้า ผ่าสิ้นเดือนนี้แต่กลัวออกก่อนมาก ยังไม่ได้เตรียมของลางานอะไรเลย 😂

2y ago

ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดเท้ามากกก เดินก็ท้องแข็งระแวงมากค่ะแม่

38วีคไม่มีเจ็บที่กล่าวมาเลยค่ะนอกจากเวลาพลิกเเล้วรู้สึกตึงๆ อยากเจ็บจริงเเล้วค่ะ

2y ago

แม่อาจจะเป็นท้องที่ไม่ผิดปกติค่ะ เลยท้องต่อไปได้สบายๆเลย ดีแล้วจ้าแม่ บ้านนี้มีปัญหาตั้งแต่34วิคเลยจ้า รอบนี้น่าจะไม่ไหว ท้องแรกครรภ์เป็นพิษ ท้องสองก้อต้องผ่าอีกแถมท้องแข็งยุบ่อยๆได้แต่ถามคนนั้นคนนี้ที่เจ็บท้องครรภ์เป็นยังไง แต่เราว่าแม่โชคดีแล้วค่ะ ที่ไม่มีปัญหาอะไร ท้องต่อแบบสบายๆ สู้ต่อไปจะแม่