ท้องแข็งปั้นทุก5-10นาที ปวดบีบๆเบาๆไม่มาก ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็งปั้นทุก5-10นาที ปวดบีบๆเบาๆไม่มาก ควรไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องแรกค่ะ 38+2

2 ตอบกลับ

ถ้าถี่ๆ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

กี่weekแล้วคะ

5y ago

เรา38+4 ท้องแข็งบ่อย หมอแนะนำให้นอนพัก ถ้าไม่หายให้ไปรพ.ค่ะ