แตกแล้วจ้า 38+2 3250กรัม 8/8/2563

ท้องแข็งปั้น+มีมูกเลือด=คลอด555 ท้อง2 แต่คลอดง่ายกว่าท้องแรก มีปวดเป็นพักๆ เบ่ง5-6ครั้ง

แตกแล้วจ้า  38+2  3250กรัม  8/8/2563
23 ตอบกลับ

ขอโทดน่ะค่ะอยากรู้ว่าที่หมอขีดแบบนี้เป็นน้ำหนักลูกปัจจุบันหรือตอนน้ำหนักลูกคลอดค่ะ

น่าชังมากๆค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยจ้า ของเราเงียบมากเลยจ้า 38+4

ยินดีด้วยคะ น้องคลอดง่าย น่าชังมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก

อยากคลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ

ยินด้วยด้วยค่ะ❤️❤️❤️❤️

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ปวดท้องนานมั้ยค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ