สอบถามแม่ๆเช้านี้มีมูกสีน้ำตาล+เจบท้องๆแข็งแต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวดท้องไม่แข็งแบบนี้ต้องรีบไปร.พไหมคะ

ท้องแข็งปวดท้องไม่มน้ำเดินมีมูกสีน้ำตาล

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดรีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ

4mo ago

ไม่ได้กระตุ้นมาไหมคะ ถ้าไม่ได้กระตุ้นไปโรงพยาบาลเลยค่ะ