ท้องแรก 29+2

ท้องแข็งประมาน5นาทีแล้วก้อหายไปพอสักพักก้อแข็งอีกบางทีก้อเจ้บจี้ดๆบางทีก้อไม่เจ้บเวลาท้องแข็งน้องไม่ดิ้นด่วย คืออะไรค้ะกังวล ไม่มีอะไรออกทางช่องคลอดค้ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึป่าวคะ แต่ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดควรหาหมอค่ะ

4y ago

ออค้ะ ขอบคุนน้ะค้ะ