38W+2 ท้องแข็งบ่อยไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน

ท้องแข็งบ่อยใน1 ชม. 5-8 ครั้งควรไปหาหมอไหมคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินมีแค่อาการท้องแข็งบ่อย มีปวดท้องขณะท้องแข็งแต่ไม่ปวดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 เป็นทุกวันค่ะ อาการเจ็บเตือน ถ้าแม่นอนพักแล้วปวดมากกว่าเดิมก็ไปหาหมอค่ะ ถ้านอนพักแล้วดีขึ้นก็รอดูอาการก่อนค่ะ

แข็งเยอะมากควรไปหาหมอนะคะปกติหมอบอกแข็ง4รอบใน1ชมก็ให้ไปแล้ว