33w2dค้ะะะ

ท้องแข็งบ่อยและเจ็บจุกๆที่ลิ้กปี้แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เข้า33wขนาดนั้นเป็นอยู่เเล้วค่ะบ้านนี้5เดือนยังเเข็งเลยค่ะเเต่เเข็งเเต่เวลาเดินหรือถ้าคุณเเม่กังวลวันหมอนัดก็สามารถสอบถามคุณหมอได้เลยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องแข็งบ่อย แต่เป็นบางช่วง แต่ถ้าจุกๆลิ้นปี่น่าจะเป็นกรดไหลย้อยหรือเปล่าค่ะ เพราะคนท้องไตรมาส 3ส่วนมากจะเป็น

ถ้ามีอาการ ท้องแข็งรึปั้น ทุก5นาที ให้รีบไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ไปท้องปั้นถี่ หมอให้นอนโรงบาล เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันค่ะ พอแข็งแล้วมันก็จะปวดท้องหน่วงๆ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตอนนี้39+4วีคคะ

4y ago

ถ้ามันแข็งแล้วปวดหน่วงๆ พอท้องแข็งมันเหมือนแน่นท้องไปหมดหายใจไม่อิ่มแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราท้องปั้นตอน34w ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอต้องฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก