ท้องแข็งบ่อย อันตรายรึป่าว

ท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ แข็งบ่อยมากเป็นได้1อาทิตย์แล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งบ่อย อันตรายรึป่าว
2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ปกติค่ะ แต่ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วยให้พบหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า