ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยอันตรายไหม เวลาปวดฉี่ทุกครั้งที่นอนหงายท้องจะแข็งใต้สะดือลงมาแต่แข็งไม่นาน อันตรายป่าวค่ะ 24+1

1 ตอบกลับ

อันตรายนะเราว่า ท้องแรกเราบ่อยมาก คลอด7เดือน ท้องนี้ก็ 24+6 แข็งบ่อยเหมือนกัน ต้องนอนเยอะๆ กลัวคะ😂

5y ago

จะแข็งยุข้างได้ข้างนึงค่ะ ไม่แข็งทั้งท้องต่ะ