สอบถามค่ะ

ท้องแข็งบ่อยสาเหตุเกิดจากอะไรคะ ตอนนี้ใกล้จะครบ40วีคแล้วแต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ😂

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่จะ40วีคแล้วยังไม่มีทีท่าน้องจะออกเลย

ถ้าท้องแข็งถี่5-10นาทีควรไปหาหมอนะคะ

2y ago

ต้องจดไว้ด้วยใช่มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ