38วีคเเล้วมีอาการแบบนี้ใกล้หรือยัง

ท้องแข็งบ่อยมากเเข็งมา2วันเเล้ววันที่1มิถุนาตอน5ทุ่มมีตกขาวไหลออกมาเยอะมากเเต่เป็นสีใสใสมีเจ็บเตือนบ้าง นิดหน่อยนอนสักพักหาย..หมอนัดตรวจปากมดลูกวันพฤหัสนี้..แต่อาการแบบนี้จะคลอดก่อนไหมเเล้วต้องไปพบหมอเลยหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการตามนี้ดูค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะเเม่