ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะนี่เพิ่ง30+4ท้องแข็งทีไรปวดตรงบั่นท้ายและตรงท้องน้อยร้าวไปถึงปากช่องคลอด เป็นถี่ขึ้นแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทเองแข็งถี่ๆพบแพทเรยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ