31สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อยมากลูกเกร็งบ่อยมากเกร็งทีอีแม่เจ็บตึงไปหมดมีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ

ท้องแข็งบ่อยมากลูกเกร็งบ่อยมากเกร็งทีอีแม่เจ็บตึงไปหมดมีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกันยายน

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องเขาบิดตัว โก่งตัว ถ้าหนักมากๆควรไปหาหมอนะคะ