สอบถามค่ะแม่ๆ

ท้องแข็งบ่อยมากท้องปั้นบางครั้งก็ปวดนิดๆเป็นมาจะอาทิตย์นึงแล้วตอนนี้ท้อง 8 เดือนอยา กถามแม่แม่ว่ามันคืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะกลางคืนนอนไม่หลับหายใจไม่อ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ อก🙏🥺

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ถี่ก็ไม่เป็นไร