ครรภ์ 32 สัปดาห์

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ ท้องแรก อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแบบไหนค่ะ ถ้าแข็งเป็นบางทีน้องโกงตัวค่ะ ถ้าแข็งทั่วท้องอาจจะเป็นมดลูกบีบตัวควรหาหมอค่ะแม่

4y ago

ถ้าเดินเยอะทำให้ท้องแข็งได้ค่ะ ตอนนอนพยายามอย่านอนหงาย