26+4วีค...มีเรื่องปรึกษาแม่ๆค่ะ

ท้องแข็งบ่อยมาก..เท้าเริ่มบวมกดทีนี่บุ๋มเป็นหลุมเลย..ลูกก็ดิ้นเบาไม่แรงเหมือนแต่ก่อน..แต่ก็ดิ้นบ่อยอยู่..แอบกังวล..แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเรามั้ย..ท้องแรกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ...ท้องนี้ก็กลัวๆอยู่😥😥 ท้องแรกกับท้องสองฝากคนละหมอ🥺🥺 #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรถามที่โรงบาลที่ฝากครรภ์เลยคะ จริงๆมีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอนะคะ ไม่มีใครรู้ดีเท่าหมอที่แม่ฝากครรภ์หรอกค่ะ

กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ