#ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องแข็งบ่อยปวดเกร็งๆที่ท้อง บางทีท้องก็ขึ้นเป็นก้อนด้วย+ปวดสะโพกกับซี่โครงมาก ปกติมั้ยคะ 22weekแล้วค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันปวดทั่วตัวเลยค่ะ

4mo ago

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ น้องดิ้นเยอะมั้ย

นอนหงายบ่อยไหม

4mo ago

หงายบ้างบางครั้งค่ะ แต่ก่อนนอนก็ตะแคงซ้ายตลอด