ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย

ท้องแข็งบ่อยท้องปั้นบ่อยแต่ไม่ทุก5นาที เวลาแข็งมีปวดนิดๆก็หาย เป็นๆหายๆ ตอนนี้ได้38weekแล้วค่ะ ปวดอุ้งเชิงกรางมากเวลาลุกหรือเดินแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ท้องแรกค่ะกลัวไปหมด🥹🥹

1 ตอบกลับ

จับเวลาท้องแข็งได้เลยค่ะ ถ้าแข็งถี่ทุก 5-10 นาทีติดต่อกันเป็น ชม ไป รพ ได้เลย