37+5 ท้องแข็งบ่อยแบบนี้ ปกติไหมคะ

ท้องแข็งบ่อยช่วง 19.30-20.30 ประมาน10-15นาทีครั้ง บางทีก็ปวดเบาๆ บางทีก็ไม่ปวด แต่น้องดิ้นแรงมากกว่าปกติ หลังจาก 20.30 ท้องก็แข็งห่างๆแล้ว แม่มีภาวะโปรตีนรั่วร่วมด้วย ควรไปหาหมอ หรือรอดูอาการก่อนดีคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน