ตั้งครรภ์

ท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้29week เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยมาก เปลี่ยนท่านอนก็แล้วนอนหงายบ้าง ตะแคงก็แล้ว ก็ไม่หายค่ะ บางครั้งก็ปวดท้องมากๆ ปวดหน่วงๆ แต่ปวดเป็นพักๆคะ สักพักก็หายแต่เป็นบ่อย จะมีผลอะไรกับน้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะมดลูกบีบตัว หมอจะฉีดยาระงับไว้ค่ะแม่