ท้อง37สัปดาห์ค่ะ

ท้องแข็งบ่อยค่ะ กลางวันประมาน5-6 กลางคืนก็แข็งจนต้องตื่นเลยค่ะ แต่พอจับเวลาดูทุกครั้งที่แข็งคือจะแข็งครั้งละ1นาที ละก็ห่างไปประมาน4-5นาทีถึงจะแข็งใหม่ อยากรู้ว่าแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ พึ่งเริ่มเป็นแบบนี้เมื่อวานนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ แนะนำหาหมอนะคะ