แตกแร้วจ้าาา 37+5

ท้องแข็งบ่อย ไม่ใช่ปกตินะ คือสัญญานจะคลอดแร้วว เกือบไม่ทัน ????

แตกแร้วจ้าาา 37+5
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยอยู่ 3-4 วัน พอน้ำคล้ำมา ไปคลอดเลยค่ะ 37+6 คลอดแล้วดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ อารมณ์ดีนะคะ ?

บ้านนี้แข็งบ่อยแข็งแต่ละทีเป็นก้อนนูนขึ้นมาเลยแป๊บเดียวก็หายไปค่ะแล้วหายใจไม่ออกเลย38+6

บ้านนี้37+6แล้วยังเงียบอยู่เลย?ได้แต่นั่งมองของที่เตรียมหิ้วว่าหยากไย่ขึ้นรึยัง

บ้านนี้37+5วีคเหมือนกันค่ะ ท้องแข้งบ่อยมาก แต่ยังไม่แตกเลย แม่มีอาการยังใงบ้งค่ะ

ท้องแข็งบ่อย แล้วมีอาการอย่างอื่นไหมคะแม่ บ้านนี้ 37.2 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

แม่ค่ะ มีอาการอย่างไงบ้างค่ะ พอดีเราท้องแรก38wแล้วยังไม่มีอาการเลย

สอบถามคะแม่ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บท้องแบบนี้อาการจะคลอดไหมคะ

อยากทราบว่าอาการท้องแข็งนี้น้องดิ้นไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะเลยไม่รู้

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยแต่ก็ยังไม่มีวี่แววเลยท้องใหญ่มากก37/3

บ้านนี้ก่แข็งบ่อยค่ะ.หมอหั้ยสังเกตอาการ..เพิ่งจะ34wเอง