ตั้งครรภ์ได้32weekมีอาการท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อย มีปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนแต่ทนได้ ปวดเอวมากมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าชั่วโมงโมง1 แข็งเกิน6ครั้งลองไปหาหมอให้หมอตรวจก็ได้ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏

กี่ชั่วโมงครั้งค่ะ

4mo ago

1ชั่วโมงก็หลายครั้งอยู่นะคะแม่