ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อย ท้อว 24 สัปดาห์ แต่ท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

กังวลมากเลยค่ะ บางครั้ง นอนอยู่ก็แข็ง ขึ้นมา 5 นาที 3-4 ครั้งค่ะ

ถ้าเป็นบ่อยปรึกษาหมอเลยค่ะ

3y ago

เป็นบ่อยมากค่ะ