ท้องได้39+2วีค ไม่มีอาการอะไรเลย

ท้องแข็งบ่อย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #หมอนัด25สิงหา 64ค่ะ(ถ่ายตอนท้องแข็งค่ะ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้39+2วีค ไม่มีอาการอะไรเลย
14 ตอบกลับ

39+2เหมือนกันแข็งบ่อยด้วยอยากแตกแล้วม่ยอมมาสักทีหมอนัด23สิงหา

น้องจะโก่งและดิ้นจนท้องแข็ง ถ้าแข็งบ่อยๆ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

กำหนดคลอด 24สิงหา คะ ยังเงียบอยู่เลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอด23สิงหาคมจร้าแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ40w

ท้องแข็งบ่อยต้องไปหาหมอนะค่ะแม่ ใก้ลคลอดแล้วค่ะ

วันนี้บ้านนี้ 39+1 วีค ปากมดลูกเปิด 2 เซ็นก็ยังนิ่งค่ะ

3y ago

ยังค่ะ

บ้านนี้น้องคลอดแล้วค่ะ 39+3

3y ago

จร้า ได้หญิงหรือชายค่ะ

ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ ให้หมอตรวจดู

บ้านนี้ 36w ท้องแข็งแบบนี้เลยจ้า

บ้านนี้24สิงหาคมไม่มีอาการเลย