ขอสอบถามหน่อยค่ะท้องได้7-8เดือนแล้วรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นน้อยกว่าที่ผ่านมาบางครั้งก็กระตุ๊กอย่างเดียว

ท้องแข็งบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองพูดคุยหรือลูบท้องบ่อยๆดูว่าน้องดิ้นมากกว่าดูไหมค่ะหรือถ้าไม่สบายใจลองไปหาหมอดีสุดค่ะ

น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่เหลือน้อยลงก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าไม่สบายก็พบแพทย์ได้เลยน้า