มีแม่ๆบ้านไหนที่อาการแบบนี้ไหมค่ะ

ท้องแข็งบวกลูกดิ้น นอนตะแคงขวาก็ไม่หายตะแคงซ้ายก็ดิ้นหนักกว่าเดิมแต่ท้องก็ยังแข็งอยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมสิงหาคม #กำหนดคลอด 16 สิงหา 38+5

2 ตอบกลับ

ลองจดเวลาท้องแข็งดูนะแม่ ถ้าถี่รีบหาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️