ช่วง37w1dแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหม

ท้องแข็งบริเวณเหนือสะดือตลอดแล้วเจ็บเล็กน้อยรอบสะดือมันใช่เจ็บเตือนไหม วันนี้เป็นมาตั้งแต่เช้า

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจของคุณแม่ คุณแม่ควรพบแพทย์ก็ได้นะคะ

2y ago

โทรปรึกษาหมอ หมอว่าให้แม่ดูอาการก่อนค่ะถ้ามีหมูกออกมาหรือเด็กดิ้นน้อยลงค่อยไป😄แต่น้องก็ยังออกกำลังกายสะหรับกับท้องแข็งอยู่ก็เลยลองอดทนดูอาการก่อน