สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องแข็งนูนขึ้นเล็กน้อย เป็นแบบนี้ประมาณ10วิ.จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ท้อง14w3d

5 ตอบกลับ

ถ้านูนเป็นที่ๆไม่เป็นอันตรายจ่ะ น้องโก่งตัว แต่ถ้าแข็งทั่วท้องต้องหาหมอนะคะ

แม่นอนหงายรึป่าวคะ ถ้าท้องแข็งเพราะนอนหงายแนะนำเปลี่ยนเป้นนอนตะแคงนะคะ

เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงค่ะ นอนหงายมดลูกจะลอย

ของเราก็เป็น เป็นตอนนอนหงาย นูนเป็น ที่ๆ

แม่สงสัยจะนอนหงาย มดลูกเลยลอยตัวจ้า